Sữa Celia số 3 là dòng sữa được đánh giá cao và mát đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ từ 1- 3 tuổi. Ở giai đoạn này trẻ hoạt đồng nhiều hơn, đồng thời nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ cũng lớn hơn. Đây cũng là giai đoạn phát triển vàng của trẻ. Cho mẹ sự lựa chọn sữa Celia expert số 3 là hoàn toàn phù hợp. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu sữa celia expert 3 có tốt không để hiểu hơn về dòng sữa ngoại này.

celia-so-3

Sữa Celia expert 3 tốt cho bé

Sữa Celia tăng cường trí thông minh và não bộ cho trẻ

Giai đoạn từ 1- 3 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển trí não, khả năng tư duy nhất của trẻ. Ỏ tầm tuổi này trẻ đã bắt đầu có thể ghi nhớ và tư duy. Cho nên sữa Celia expert tăng cường bổ sung những dưỡng chất như ADH, ugg outlet aurora albertville ARA, Taurin, Choline… có vai trò rất quan trọng, Choline giúp tăng cường trí nhớ ở trẻ. DHA và ARA giúp não bộ và thị lực phát triển. Ngoài ra Celia số 3 còn bổ sung DHA/ARA= 2 đây là tỷ lệ vàng mà bộ y tế thế giới mới ra khuyến cáo.

Giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tối đa

Bên cạnh việc tăng cường trí não, khả năng tư duy thì sữa bột Celia expert của Pháp cũng được đánh giá là dòng sữa giúp trẻ phát triển chiều cao tốt nhất. Sữa bổ sung hàm lượng canxi cao 1030mg/100mg. michael kors access apple watch Được đánh giá là dòng sữa có hàm lượng canxi cao nhất. Canxi là dưỡng chất có vai trò rất quan trọng tới trẻ. Canxi giúp cũng cố và tăng cường hệ xương phát triển một cách tối đa, giúp trẻ cứng cáp và khỏe mạnh hơn. Ngoài ra canxi cũng có vai trò tham gia vào quá trình trao đổi chất.

74ab43c9-d67e-4acc-88f9-50ba20b388b8

Bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho trẻ nhỏ

Ngoài ra thì sữa celia số 3 cũng bổ sung rất nhiều các dưỡng chất cần thiết quan trọng khác như bổ sung đạm prolacta giúp trẻ hấp thụ tốt hơn. Đạm prolacta có giá trị dinh dưỡng cao, tan nhanh, không làm cho trẻ tăng cân nhiều mà vẫn đảm bảo cho trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, cứng cáp hơn. moncler boots ugg boots sữa bột Celia Expert 3 đáp ứng nhu cầu protein của cơ thể đồng thời giúp hỗ trợ kích thích các kháng thể tự nhiên, cho bé ngày càng khỏe mạnh hơn. Bổ sung probiotic bifudus giúp tăng cường khả năng tiêu hóa của trẻ. Xem thêm: giá sữa celia pháp