Sữa Wakodo Nhật với ưu điểm giàu dinh dưỡng, dễ hấp thu, dễ tiêu hóa, vị nhạt, mát tương đương như sữa mẹ hỗ trợ tối ưu cho quá trình hấp thu dinh dưỡng và phát triển toàn diện của bé. Khoai lang là một trong những thực phẩm giàu vitamin, chất xơ chống táo bón tốt cho trẻ. Khi kết hợp 2 thực phẩm này với nhau để tạo thành một món bột ăn dặm cho bé sẽ phòng chống tình trạng táo bón cho bé rất hiệu quả đấy mẹ nhé.

nfl jerseys reddit for sale near me com/wp-content/uploads/2017/03/huong-dan-me-cach-them-khoai-lang-vao-bot-an-dam-voi-khoai-lang-va-sua-wakodo-nhat.jpg” alt=”Nấu bột ăn dặm cho bé bằng khoai lang và sữa Wakodo Nhật, mẹ đã thử chưa?” width=”494″ height=”494″ />

1/ Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món bột ăn dặm này gồm:

60ml – 100ml sữa Wakodo Nhật được pha đúng chuẩn.

Khoai lang bỏ vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ rồi đem hấp chín, xay nhuyễn ra

2/ Cách làm món bột ăn dặm cho bé bằng khoai lang và sữa Wakodo Nhật

Khoai lang gọt vỏ rồi rửa sạch sau đó cắt thành từng miếng nhỏ đem hấp chín rồi xay nhuyễn ra (lưu ý nên hấp chín chứ không nên luộc vì luộc sẽ làm giảm đi giá trị dinh dưỡng của khoai lang)

Sau đó thì các mẹ chỉ cần trộn sữa Wakodo Nhật đã pha vào khoai lang là được. Cách làm rất đơn giản và dễ dàng thế là mẹ đã có thể làm cho bé 1 món bột ăn dặm thơm ngon và giàu dinh dưỡng rồi.

Lưu ý: Khi pha sữa Wakodo Nhật các mẹ cần pha sữa đúng theo công thức, theo quy trình của nhà sản xuất có in trên vỏ hộp hoặc tem phụ. michael kors perfume promo code Không được tự ý điều chỉnh, sáng tạo cách pha sữa mới sẽ không có lợi cho quá trình hấp thu của bé đâu các mẹ nhé.

Chúc các bé luôn khỏe mạnh và hay ăn chóng lớn!