Xe tập đi cho trẻ hiện nay có nhiều loại khác nhau. Với mỗi loại xe tập đi lại phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Với những bé 8 tháng tuổi mẹ có thể lựa chọn các loại xe tập đi tròn cho con là thích hợp nhất.

xe-tap-di-bang-nhua-tron-cho-be

Xe tập đi cho trẻ hiện nay có xe tập đi bằng gỗ, xe tập đi bằng nhựa. Cả 2 loại này đều khá thông dụng hiện nay. Xe tròn tập đi cho bé có thể sử dụng được cho bé từ 8 tháng trở lên, Còn xe tập gỗ chỉ sử dụng khi trẻ đã biết đứng vững. Xe tập đi tròn thích hợp với trẻ 8 tháng tuổi. Hiện nay có rất nhiều những loại xe tập đi cho trẻ 8 tháng khác nhau. monster-beats-earbuds-review-lawsuit Mẹ có thể chọn loại xe tập đi tròn theo giá bán, với những gia đình không có điều kiện có thể chọn những chiếc xe tập đi nhựa song long, nhựa chợ lớn. Còn nếu có điều kiện hơn bạn có thể chọn những chiếc xe cao cấp nhiều tính năng tốt hơn tuy nhiên thì gia thành những chiếc xe này cũng đắt hơn một chút.

>> Mua xe tập đi cho bé loại nào tốt nhất

Những chiếc xe tập đi tròn bằng nhựa nhin chung được thiết kế khá là bắt mắt, với màu sắc rực rỡ tạo cảm giác hứng thú hơn cho bé mỗi khi tập đi. Ngoài ra những chiếc xe này có thêm những hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu và có thể phát nhạc. Mẹ chỉ cần đặt bé vào bên trong xe sau đó cho bé tự di chuyển bằng cách đẩy xe, sẽ giúp chân trẻ vững hơn.

Gợi ý cho mẹ một vài chiếc xe tập đi cho trẻ 8 tháng tuổi:

ugg outlet atlanta ga a roma html”>Xe tập đi nhựa mamago: xe được thiết kế đảm bảo an toàn từng chi tiết, xe có nhiều màu với việc phối hợp màu bắt mắt tạo sự thích thú cho trẻ. Hơn nữa thì xe còn có thể điều chỉnh được độ cao của xe thích hợp với từng bé.

xe-tap-di-bang-nhua-tron-cho-be89
Xe tập đi nhựa mamago walher: cũng là xe tập đi của mamago nhưng với dòng walker này thì có thiết kế thêm chế độ bập bênh giúp cho bé vừa làm đồ chơi, vừa có thể làm xe tập đi được.

xe-tap-di-bang-nhua-tron-cho-be8
Xe tập đi nhựa song long: Loại này thì có giá bán thấp hơn so với 2 loại trên giá chỉ tầm khoảng 200. ugg outlet aurora albertville xe được thiết kế khá đơn giản, cũng không điều chỉnh được độ cao của xe.

xe-tap-di-bang-nhua-tron-cho-be6_2