Chào cả nhà mình đang muốn mua địu trẻ em. Bé nhà mình được 5 tháng rồi nhưng mình vừa phải trông bé vừa phải làm việc nhà mà ở nhà lại không có ai giữ bé hộ. Nên mình muốn mua một chiếc địu cho trẻ sơ sinh, để có thể địu bé mà vẫn làm được mọi việc. Mọi người tư vấn giúp mình có thể chọn loại địu nào và mua ở đâu là tốt nhất không. Cảm ơn mọi người ạ.

Trả lời:

Chào bạn. Việc sử dụng địu hiện nay là khá phổ biến, nhất là với nhữn bà mẹ chỉ có một mình vừa phải lo toan công việc vừa phải bế con. Với bé 5 tháng tuổi mẹ cũng có thể sử dụng địu cho bé. Tuy nhiên thì mẹ nên chọn những loại địu có nhiều tư thế sử dụng được cả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vì bé 5 tháng tuổi cổ bé chưa cứng, cơ thể bé cũng rất yếu, bé chủ yếu là nằm nhiều. nfl jerseys 2017 online 3 Nên những chiếc địu có tư thế nằm ngang thích hợp với trẻ sơ sinh nhất.

hinh-me-diu-am-be

Gợi ý cho mẹ một vài loại địu chất lượng thích hợp với trẻ sơ sinh như:

Địu em bé Kiza 5 trong 1 BB010

Địu Kiza là một trong những dòng địu sơ sinh được nhiều mẹ lựa chọn điu kiza an toàn, chất lượng tốt, địu được thiết kế tới 5 tư thế giúp mẹ có thể lựa chọn được tư thế thoải mái nhất.
– Địu kiza được làm bằng chất liệu vải cao cấp, đệm lưới rất êm ái và mềm mại, khi dùng mùa hè không hề bị nóng hay bí.
– Khóa địu được thiết kế vô cùng chắc chắn, bền, michael kors perfume promo code đảm bảo an tòa tuyệt đối cho trẻ.
– Thao tác đơn giản, nhanh gọn, dễ sử dụng, tiện lợi cho mẹ.
– Địu được thiết kế 5 tư thế tiện lợi: địu ngang cho trẻ sơ sinh, địu hướng mặt ra ngoài, địu hướng mặt vào trong, địu sau lưng, địu sau lưng có đơ cỗ.

diu-em-be-cao-cap-kiza-5in1-bb010-1

Địa chỉ mua địu cho trẻ uy tín.

Một địu chỉ mua địu cho bé an toàn và tốt nhất hiện nay phải nhắc tới Kids Plaza. nfl jerseys 2017 online 2 Hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza được nhiều các bà mẹ tin tưởng chọn mua. Hiện kids plaza đang bán rất nhiều địu trẻ em của các hãng như chicco, farlin, aprica và rất nhiều các hãng khác. Nếu mẹ băn khoăn chưa biết chọn loại địu nào có thể tham khảo bài viết sau: Mua địu cho bé loại nào tốt