Các mẹ ơi, sắp tới em có dịp sang Nhật 1 tuần nên muốn tranh thủ đợt này qua bên đó thì mùa mèo Nhật Bản và mua luôn 1 ít sữa Morinaga, Meiji, Glico với Wakodo về cho các cháu nhà mình. Mẹ nào có kinh nghiệm mua mấy loại sữa đó ở bên Nhật rồi thì chia sẻ cho em biết với là nên mua ở đâu thì đảm bảo và hợp lí nhất. Em cảm ơn các mẹ trước nhé.(hongtuyet_89)

nfl jerseys 2017 online 2 png”>Hỏi mua sữa Morinaga, Meiji, Glico, Wakodo ở đâu tại Nhật Bản là đảm bảo nhất?

Câu trả lời của bạn hoangyen như sau:

Theo mình được biết thì các sản phẩm được ưa chuộng và có chất lượng cao sẽ được bày bán phổ biến ở những hệ thống bán lẻ uy tín tại Nhật như là Aeon Mall, Akachan,…bạn nhé. Nên bạn cứ tìm các cửa hàng của chuỗi hệ thống này mà mua cho an tâm.

ugg-outlet-in-florida-mall “>Tập đoàn siêu thị Aeon là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất tại Nhật cũng như châu Á. Ở Nhật, thì Aeon Mall dễ tìm lắm vì từ các thành phố lớn cho đến các miền quê nơi đâu cũng thấy siêu thị Aeon hết ấy. Và đối với các nhà cung cấp tại Nhật, được làm việc với Aeon là một cơ hội kinh doanh tốt nên chất lượng mua sữa Morinaga, Meiji, Glico, sữa Wakodo Nhật ở đó thì đảm bảo rồi bạn nha.

michael kors backpack wallet 2 png” alt=”sua-wakodo-so-0″ width=”700″ height=”342″ />

Còn Akachan thì mình không biết lắm và cũng chưa tìm hiểu nên không  cung cấp được thông tin gì cho bạn. Bạn qua đó mua rồi có địa điểm nào mới thì chia sẻ ở topic này luôn để các mẹ khác cũng đang thắc mắc như bạn sẽ có thêm nhiều những kinh nghiệm và địa chỉ mới để mua sắm sữa Morinaga Nhật, sữa Meiji, Wakodo và Icreo Glico Nhật nếu như có dịp sang Nhật nhé.

>> Tham khảo thêm:  Kinh nghiệm chọn sữa bột cho bé của Nhật