Cách pha sữa đúng chuẩn sẽ giúp đảm bảo được chất dinh dưỡng trong sữa được giữ nguyên tốt nhất. Đồng thời pha sữa đúng cách cũng giúp cho trẻ hấp thụ được các chất dinh dưỡng tốt hơn. Vì vậy hôm nay chúng ta cùng nhau đi xem sữa Celia số 3 được pha như nào nhé.

sua-bot-celia-expert-so-3

Hướng dẫn pha sữa celia

– Trước khi pha sữa cho trẻ mẹ cần rửa tay thật sạch, có thể tiệt trùng bình sữa bằng máy tiệt trùng chuyên dụng, ugg outlet near me coupon hoặc ngâm trong nước đun sôi từ 2-3 phút sau đó mới lấy ra pha sữa cho con.
– Cho nước đun sôi đã để ấm khoảng 40 độ vào bình với lượng nước thích hợp. Tiếp sau đó cho số thìa gạt sữa tương ứng với lượng nước. Rồi đóng nắp bình sữa và lắc đều cho sữa tan hết.
Nguyên tắc pha sữa Celia: 1 thìa gạt sữa pha với 30 ml nước. Sử dụng thìa gạt có trong hộp sữa.
– Khi sữa đã tan hết. mẹ thử lại sữa một lẫn nữa trước khi cho trẻ uống tránh làm trẻ bị phỏng bằng cách nhỏ 1 vài giọt sữa vào tay nếu thấy sữa khoáng 37 độ là vừa.

moncler outlet polo 2 jpg” alt=”sua-bot-cho-be” width=”514″ height=”349″ />

Một số sai lầm mẹ hay mắc phải khi pha sữa.

– Khi pha sữa nhiều người không tiệt trùng, cũng như không rửa tay trước khi pha sữa nên mất vệ sinh an toàn,. Vi khuẩn ở tay có thể sẽ nhiễm vào sữa khi trẻ uống có thể gây đau bụng, đi ngoài.
– Sử dụng nước lọc pha sữa: các mẹ lưu ý là nước để pha sữa cho trẻ phải là nước đã đun sôi sau đó để nguội khoảng 40 độ rồi pha sữa cho con.
– Pha không đúng công thức: Nhiều mẹ pha quá loãng hoặc quá đặc không đúng công thức sữa sẽ gây cho trẻ thiếu chất dinh dưỡng hoặc quá nhiều chất, sữa đặc sẽ ngọt và ngậy hơn.

Chỉ một vài bước đơn giản mẹ đã dành tặng cho bé một bình sữa thơm ngon đầy đủ chất dinh dưỡng. michael-kors-backpack-wallet Bạn có thể quan tâm đến bài viết: Sữa Celia expert số 3 có tốt không