Mã sản phẩm: 1010161
  • Khối lượng: 400g
  • Vị: Mật ong
  • Xuất xứ: Pháp
  • Dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên
Giá bán tại:
Hà Nội: Liên hệ
Hồ Chí Minh: Liên hệ
  • Đặt mua qua Hotline (8:15 - 21:00): 1900.6090
  • Đổi trả trong 45 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi
  • Giao hàng trong 2-4 giờ đến nhà khách hàng (nếu cách Kids Plaza < 6km) - Xem chi tiết
  • Cam kết hoàn tiền chênh lệch các cửa hàng đồng hạng có giá thấp hơn

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Bột sữa pha Nestle 400g vị mật ong
Mã sản phẩm 1010161
Chất liệu
Thương hiệu Nestle
Xuất xứ Pháp

Mô tả sản phẩm

Bột sữa pha Nestle 400g vị mật ong thơm dịu

Tồn tại hơn 100 năm, Nestle là thương hiệu nổi tiếng về cung cấp thực phẩm và đồ uống. Bột sữa pha Nestle 400g vị mật ong cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho bé yêu phát triển một cách toàn diện, sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho bé yêu của mình trong giai đoạn từ 6 tháng tuổi

Vị mật ong thơm dịu

Bột Nestle vị mật ong thơm ngon, dễ nuốt, không gây dị ứng, chứa rất ít muối, michael kors apple watch band activity tracker an toàn cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ và được sản xuất từ các loại nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu, không chất bảo quản.

Ngoài các dưỡng chất, khoáng chất và vitamin cần thiết thì Bột sữa pha Nestlé còn bổ sung thêm chất xơ Prebio 1 giúp bảo vệ hệ tiêu hóa non yếu của bé, tăng cường  DHA giúp phát triển trí não và tăng trưởng khỏe mạnh của trẻ.

Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm

Nestlé P’tile Céréale – là loại bột ăn dặm cho bé công thức mới . cheap moncler outlet

Bé được làm quen dần với những loại thực phẩm phong phú khi được 6 tháng tuổi – Nestlé P’tile Céréale vị mật ong mới có mùi thơm dịu, kích thích vị giác của bé, cho bé ăn ngon miệng hơn.

Nestlé P’tile Céréale cung cấp Vitamin A, C, Sắt, Kẽm, giúp duy trì và tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ và hoàn toàn không có thêm đường. Bé sẽ được cung cấp 1634 kJ, monster beats vs urbeats speaker 385 kcal, 9g protein…trên mỗi 100g Nestlé P’tile Céréale

Sản phẩm cao cấp của Pháp