Khi nhắc đến sữa Nan các mẹ đều biết đây là dòng sữa mát, rất tốt cho sức khỏe của bé. Trong sữa Nan được chia ra thành nhiều dòng sữa chuyên biệt về 1 vấn đề sức khỏe của bé như sữa PreNan dành cho các bé nhẹ cân – sinh thiếu tháng, sữa Nan AL110 dành cho các bé bị tiêu chảy hay Nan HA lại đặc chế dành cho các bé dị ứng đạm sữa,….và tất nhiên không thể thiếu dòng sữa hỗ trợ tiêu hóa cho bé bởi trong những năm tháng đầu đời, NFL jerseys sale of Tom Brady tình trạng rối loạn tiêu hóa không thể không tránh khỏi ở trẻ nhỏ.

Sữa Nan Pelargon là dòng sữa công thức giúp hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ dưới 12 tháng tuổi với công thức đặc biệt bổ sung dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ.

sua-bot-nan-peleargon-400g-thuy-si

Vậy trong thành phần của sữa có những dưỡng chất nào lại hỗ trợ đặc lực cho hệ tiêu hóa của trẻ như vậy??

Thứ nhất, sữa ứng dụng công nghệ lên men sinh học bằng cách sử dụng Acid Lacstic có tác dụng thúc đẩy quá trình hấp thụ protein và calcium, từ đó trẻ sẽ tăng trưởng và phát triển chiều cao tối ưu. monster beats amazon australia Và vai trò quan trọng nhất của lợi khuẩn lacstic đố chính là ngăn chặn sự phát triển của các tác nhân gây bệnh đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa và nâng cao sức đề kháng của trẻ.

Một điều khác biệt của sữa Nan Pelargon so với những loại sữa Nan khác là các chất béo có trong sữa Nan Pelargon được thay thế hoàn toàn bằng dầu thực vật ( công thức gần giống sữa mẹ), chính vì vậy mà việc tiêu hóa các dưỡng chất có trong sữa sẽ tốt hơn, hạn chế tối đa tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ.

Thêm vào đó, sữa còn bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như phospho, sắt, canxi, nfl jerseys ranked custom kẽm,… giúp đảm bảo quá trình tái tạo hồng cầu, cung cấp oxy cho cơ thể, củng cố răng – xương, thúc đẩy phát triển chiều cao, cho bé sức khỏe tốt nhất. ugg outlet online atlanta